Sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm

Sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm

13/12/2018 3:17:52 PM | 1010

Hiện nay, nhôm Xingfa được sử dụng rộng rãi tại các căn hộ, nhà phố, biệt thự cho đến những cao ốc, tòa nhà,… chính vì vậy mà ứng dụng cũng rất đa dạng (có thể sử dụng làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng cho các cao ốc), và kiểu dáng mẫu mã, thiết kế cũng được tùy biến khá nhiều.

Sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm

Tuy vậy, để có được những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính liên kết, đồng bộ giữa các phụ kiện tạo nên sản phẩm có thời gian sử dụng bền lâu thì không phải đơn vị nào cũng có thể tạo nên được mà đặc biệt trong lúc hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan, khó kiểm soát. Vì vậy, chúng tôi tự tin (Công ty TNHH Nhôm An Huy) mang đến dịch vụ sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện của nhôm Xingfa, mặt dựng trên toàn quốc chất lượng, chuyên nghiệp, hậu mãi tốt nhất, với việc kế thừa hơn 40 năm kinh nghiệm của một trong những tập đoàn sản xuất các ứng dụng nhôm định hình hàng đầu thế giới Hyundai Aluminum, cùng hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý, thi công các công trình nghĩ dưỡng cao cấp.

Sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm 2

Công ty TNHH Nhôm An Huy chuyên cung cấp dịch vụ gia công cửa nhôm Xingfa bán thành phẩm. Là công ty sản xuất và phân phối profile nhôm toàn quốc, hiểu được những khó khăn của các khách hàng của mình, thiếu hụt nhân công, tay nghề của thợ chưa đủ kinh nghiệm để có thể tạo ra những sản phẩm đạt yêu cầu, số lượng lớn để đáp ứng cho những công trình, dự án, cũng như việc đầu tư cho 1 hệ thống máy móc kho xưởng là quá lớn.

Sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm 3

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình, Nhôm An Huy đã đầu tư, mở rộng kho xưởng sản xuất để đáp ứng nhu cầu gia công cửa nhôm Xingfa bán thành phẩm không chỉ tại Đà Nẵng mà còn đáp ứng nhu cầu cho toàn thị trường Việt Nam.

Sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm 4

Khi đến với Nhôm An Huy, bạn sẽ được lựa chọn những loại nhôm thanh do chúng tôi trực tiếp sản xuất từ nguồn phôi nhôm chất lượng đã được kiểm chứng qua các công trình dự án lớn, quy cách sản phẩm đa dạng phù hợp với chi phí. Với những công trình dự án cần hỗ trợ các giấy chứng nhận chất lượng, xuất xứ sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan trong quá trình xuất hàng, hỗ trợ tư vấn thiết kế, bóc tách dự toán khối lượng, đưa ra những phương án phù hợp cho công trình của bạn. Đặc biệt, chúng tôi là nhà sản xuất và trực tiếp phân phối nhôm do đó các sản phẩm do chúng tôi không chỉ đáp ứng chất lượng mà còn đảm bảo về mức giá cạnh tranh nhất ( không phải qua bất cứ nhà phân phối, đại lý, trung gian mua bán nào), mang lại lợi nhuận cao nhất trên mỗi sản phẩm, mỗi công trình cho khách hàng của mình.

Sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm 5

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm nhôm Xingfa, nhôm thanh định hình Hyundai của tập đoàn Hyundai Aluminum Vina Hàn Quốc

Công ty TNHH Nhôm An Huy (KGK – ENGINEERING) còn là đơn vị chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ gia công cửa nhôm, vách kính bán thành phẩm tại xưởng. Với đội ngũ công nhân lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại, phôi liệu đảm bảo đúng chủng loại đã thỏa thuận, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Liên hệ ngay KGK – ENGINEERING để được hỗ trợ bóc tách, dự toán, báo giá và ra số đo kính.v.v. miễn phí.

Sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm 6

Sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm 7Bài viết cùng chuyên mục