Phân phối nhôm xingfa – nhôm thanh định hình

Phân phối nhôm xingfa – nhôm thanh định hình

21/12/2018 1:31:04 PM | 1373

Công ty TNHH Nhôm An Huy nhà phân phối các sản phẩm nhôm Xingfa, nhôm thanh định hình trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp nhôm thanh định hình, các loại nhôm Xingfa, nhôm Xingfa Hyundai. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công cửa nhôm tại Hà Nội và các khu vực lân cận để hỗ trợ các đơn vị nhà thầu, doanh nghiệp chưa có khả năng đầu tư máy móc, trang thiết bị.

Phân phối nhôm xingfa – nhôm thanh định hình tại Việt Nam

Hiện tại Nhôm An Huy đang là 1 trong 5 nhà cung cấp nhôm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cũng là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất, phân phối nhôm Xingfa Hyundai trên toàn quốc.

Lý do nên chọn nhôm tại Nhôm An Huy?

Nhôm An Huy là nhà cung cấp độc quyền thanh nhôm Hyundai trên toàn quốc. Do đó các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến tay người dùng là những sản phẩm chất lượng nhất, không lẫn lộn những loại nhôm giả, kém chất lượng trên thị trường. Nhôm thanh định hình do chúng tôi trực tiếp cùng nhà máy Hyundai Aluminum sản xuất và phân phối, không qua bất kỳ nhà cung cấp, đại lý nào khác do đó giá các loại nhôm thanh định hình mà chúng tôi cung cấp sẽ không bị đội lên, cạnh tranh ngang với các dòng nhôm khác.

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ cho ra thị trường dòng sản phẩm nhôm Xingfa Hyundai sơn PVDF với những tính năng vượt trội như kháng mặn, chống mài mòn, không phai màu và chúng tôi sẽ BẢO HÀNH 20 NĂM cho dòng sản phẩm này.

Các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

Các sản phẩm nhôm định hình gồm các hệ Xingfa System, hệ mặt dựng, Louver, Coppha, các biên dạng khác được sử dụng trong các ngành công nghiệp và sản xuất nội thất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÔM AN HUY - TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHÔM HYUNDAI HÀN QUỐC

Địa chỉ: 371 Đường Lâm Du - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

Điện thoại: 02438722069                  Fax: 02438722069

Hotline: 0913124277

Website: dailynhomhyundai.vn          Email: nhomanhuy2018@gmail.comBài viết cùng chuyên mục